fbpx
Follow us on:
คุณมีสินค้า 0 รายการในตะกร้า

@hachanna

เราอยากคุยกับคุณ

 

CATALOG

เครื่องครัวญี่ปุ่น มีดญี่ปุ่น 

02-107-1977
085-141-5035
มีดญี่ปุ่น Tojiro

      

คลิปนี้แสดงถึงขั้นตอนการผลิตมีดญี่ปุ่นในโรงงาน Tojiro จังหวัดนิงาตะ คลิปนี้แสดงการผสมผสานงานฝืมือเข้ากับเครื่องจักรอันทันสมัยในการผลิตมีดญี่ปุ่น

  มีดญี่ปุ่น Tojiro คือหนึ่งในหลายร้อยแบรนด์ของมีดญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียง แต่เป็นเพียงไม่กี่แบรนด์ที่มีชื่อเสียงไม่เพียงเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น แต่ยังมีชื่อเสียงระดับโลก ไม่ว่าในทวีปยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย หรือประเทศที่มีเศรษฐกิจขนาดใหญ่ในทวีปเอเชีย Tojiro ถูกวางขายในฐานะมีดญี่ปุ่นที่ได้รับการไว้วางใจจากมืออาชีพ Tojiro สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ใช้งาน ไม่เพียงจากความคมเมื่อแรกเริ่มใช้งาน แต่ยังรับรู้ได้จากเอาใจใส่ใน 3 ประเด็นเมื่อใช้งานต่อไปเป็นระยะเวลานานคือ ความคงทนของคมมีด ความจับถนัดสบาย และลับคมได้ง่าย และนี่คือจิตวิญญาณการดูแลลูกค้าด้วยหัวใจ(OMOTENASHI)

           นอกจากความคมของมีด Tojiro ที่จะต้องเฉียบขาดแล้ว ในแง่ความสวยงามและการใช้งานได้อย่างลงตัว Tojiro ก็เอาใจใส่อย่างเข้มข้นดังคำขวัญของ Tojiro ว่า More Than Sharpness จนได้รับรางวัล Good Design Award* สำหรับ Tojiro มีดทุกเล่มไม่ได้เป็นเพียงแค่สินค้า แต่ยังเป็นฑูตทางวัฒนธรรมที่ส่งต่อความภาคภูมิใจของมีดญี่ปุ่นที่ถูกสืบทอดกันมายาวนานหลายร้อยปี ปัจจุบัน Tojiro อาศัยความชำนาญของช่างในพื้นที่เมือง ทสึบะเมะซันโจ (Tsubame Sanjo) จังหวัดนิงาตะ(Niigata) กับความแม่นยำของเทคโนโลยีที่ดีกว่ามนุษย์ ทุกขั้นตอนใช้เทคนิควิธีที่เหมาะสม ตั้งแต่การตีมีด การชุบแข็ง การปรับองศา และการลับคม

            แง่มุมของเชฟและสถาบันจัดอันดับมีดหลายสถาบันทั่วโลกต่างมีทรรศคติต่อมีด Tojiro ในเชิงที่เป็นมีดที่ความคุ้มค่า เป็นมีดที่มีความคมต่อราคาที่ดีที่สุดแบรนด์หนึ่งของโลก Tojiro จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการมีดที่คุ้มค่าเงิน Tojiro ยังมีรูปแบบของมีดที่หลากหลาย สำหร้ับการใช้งานในหลายแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นมีดแบบ Japanese Traditional Style สำหรับงานอย่างซูชิ ซาชิมิ หรือ Western Style อย่างมีดอเนกประสงค์ มีดสไลซ์ มีด Paring มีด Petty ให้เลือกใช้งานได้อย่างครบครัน ยิ่งไปกว่านั้น มีดแต่ละประเภทที่กล่าวมานี้ยังมีโลหะอีกหลายประเภทให้เลือกเพื่อใช้ได้อย่างเหมาะสมทั้งในแง่งบประมาณและประสิทธิภาพ

ถ้านับเฉพาะมีดจากค่าย Tojiro อย่างเดียวที่ฮาจังนะเรามีให้เลือกมากกว่า 100 แบบ (แนะนำให้รับชมจาก Catalog มากกว่า เพราะมีให้เลือกเยอะมากจริงๆ และสำหรับผู้เริ่มต้นแนะนำอย่างยิ่งให้สอบถามการเลือกมีดจากพนักงานผู้เชี่ยวชาญของเรา)

*Good Design Award โดยองค์กรสาธารณประโยชน์ สมาคมส่งเสริมการออกแบบแห่งประเทศญี่ปุ่น คือรางวัลด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก
** การดูแลรักษาความคมด้วยหินลับมีด เป็นเรื่องที่มีความสำคัญ เราอยากให้ท่านเรียนรู้และทำความเข้าใจ เพื่อท่านจะได้ใช้มีดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ตลอดอายุการใช้งานของมีด รับชมความรู้เรื่องหินลับมีดญี่ปุ่น Naniwa ได้ที่นี่

เรียงโดย orderby
แสดง ต่อหน้า
Company MAXXmarketing GmbH

ติดต่อฮาจังนะ

บริษัท ฮาจังนะ จำกัด

3 ซอยราษฎร์บูรณะ 29
ถนนราษฎร์บูรณะ
แขวงราษฎร์บูรณะ
เขตราษฎร์บูรณะ 
กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย 10140

โทร : 02-107-1977
มือถือ : 0851415035
Line : @hachanna
แฟกซ์ : 02-072-5624

วันจันทร์-ศุกร์ 9.00-17.30 น.
วันเสาร์ 10.00-17.30 น.
หยุดวันอาทิตย์และนักขัตฤกษ์


ภพ.20

ทะเบียนพาณิชย์